My FeedDiscussionsHeadless CMS
Sign in
Log inSign up
vid insta's photo

Member Since Feb, 2022

Writes at

Instagram Video Download

Instagram Video Download

reelsdownload.hashnode.dev

Read the blog

About Me

Hướng dẫn tải video Instagram về máy tính đơn giản cực nhanh

Hướng dẫn tải video Instagram về máy tính giúp việc lưu trữ không còn là vấn đề gây đau đầu. Giao diện Instagram nổi trội về video và hình ảnh càng ngày càng phổ biến. Các bạn trẻ bắt đầu và sử dụng rộng rãi và muốn tải những nội dung hay về máy tính. Những hướng dẫn tải video Instagram về máy tính bên dưới đây sẽ giúp bạn download video hiệu quả.

  1. Đôi nét về mạng xã hội Instagram mà bạn nên biết Instagram được mọi người coi như một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí. Phần mềm này cho phép chụp ảnh và đăng ảnh trên điện thoại. Cùng với đó, việc trang bị thêm bộ lọc hình ảnh giúp các bức ảnh chụp thêm màu sắc. Do đó, Instagram được coi là mạng xã hội hình ảnh. Trên thiết bị di động, ảnh vuông kích thước 4:3 thường được sử dụng. Trước kia lúc mới ra mắt Instagram ban chỉ được phát triển riêng cho iPad, iPhone và iPod Touch. Sau này, Intagram ngày càng phát triển hơn và tương thích với hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Cho đến hiện tại, ứng dụng instagram này đã được hỗ trợ và sử dụng cho các dòng máy Android. Bạn có thể tải ứng dụng này tại Google Play. Ứng dụng Instagram này không sở hữu dữ liệu, hình ảnh, video mà người dùng đăng tải. Vậy làm sao để tải video trên Instagram về máy tính? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Hãy xem những hướng dẫn tải video Instagram về máy mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.
  2. Hướng dẫn tải video Instagram về máy tính đơn giản nhất Chắc hẳn có nhiều bạn chưa biết cách tải video từ Instagram về máy tính của mình. Sau đây là các bước cơ bản hướng dẫn tải video Instagram về máy một cách nhanh chóng và dễ dàng cho bạn. Gồm có hai phương pháp tải trên máy tính.

Trước khi bạn muốn tải video Instagram về máy tính thì bạn cần lấy liên kết của video cần tải. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lấy liên kết video Instagram? Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé. Bước 1: Bạn mở trình duyệt lên đồng thời đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn đã lập.

Bước 2: Tìm kiếm những người mà bạn đang theo dõi để có thể truy cập vào trang chủ của người đó.

Bước 3: Tất cả những bài viết đã đăng của người đó sẽ được hiện và liệt kê tại đây, bạn hãy nhấn vào video Instagram mà bạn muốn lưu trên máy tính của mình. Bước 4: Nếu bạn muốn xem video chi tiết thì hãy bấm vào kí hiệu ba chấm ở góc trên cùng bên phải và đồng thời chọn Sao chép đường dẫn tùy chọn và tạo thành danh sách thả xuống.

Sau đó, bạn có thể mở các trang web sau và dán liên kết video để có thể tải video Instagram.

  1. Các công cụ hỗ trợ tải video Instagram về máy Để tải video từ Instagram về máy tính, chúng ta cần sự hỗ trợ của một số công cụ. Các công cụ được gợi ý như Vindista. Đây là một trang web hỗ trợ tải video từ Instagram về máy tính nhanh chóng và tiện lợi. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào link https://vidinsta.app/vn và dán liên kết video đã sao chép vào ô nhập URL sau đó nhấn nút Tải xuống là được. Hệ thống sẽ xử lý khoảng vài giây và tải tệp về máy cho bạn. Bạn chọn tệp và chọn độ phân giải rồi bấm Tải xuống.

Hy vọng những hướng dẫn tải video Instagram về máy mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích. Nếu bạn chưa biết đến những cách tải video Instagram trên máy tính này thì hãy dành ra chút thời gian để đọc và tham khảo nhé.

My Tech Stack

No tech stack available

I am available for

Hướng dẫn tải video Instagram về máy tính đơn giản cực nhanh Sapo: Hướng dẫn tải video Instagram về máy tính giúp việc lưu trữ khôn

Badges

Self Starter

Self Starter

Earned on Nov 10, 2022

Recent Activity

Nov 10 2022

Wrote an article

Explore

  • Community
  • Trending Blogs
  • Hashnode for Teams
  • Hashnode APIs
  • Host a virtual Hackathon
  • Hashnode Neptune
  • The Commit Podcast

© Hashnode 2024

Privacy PolicyTermsCode of Conduct